Hướng dẫn mua xe trả góp

Bạn muốn mua cho mình hay người thân một chiếc xe đạp điện, xe máy điện để làm phương tiện đi lại nhưng chưa có đủ tài chính, bạn muốn tìm đến phương thức thanh toán trả góp?

Bạn thắc mắc không biết phương thức mua xe trả góp có tiện lợi, uy tín, thủ tục mua xe trả góp như thế nào và các vấn đề liên quan đến mua trả góp khác?

Highland bike xin chia sẻ với các bạn 5 vấn đề cần biết khi mua xe trả góp. Hy vọng sau khi đọc xong bài viết dưới đây các bạn sẽ có lựa chọn phù hợp nhất cho mình.

Thủ tục mua xe đạp trả góp cần những gì?

Độ tuổi: từ 20 tuổi đến 60 tuổi.

Giấy tờ cần thiết khi mua xe trả góp:

– CMND và Giấy phép lái xe (với các khoản vay dưới 10 triệu đồng).

– CMND và Sổ hộ khẩu ( với các khoản vay trên 10 triệu đồng).

Nếu khách hàng là sinh viên:

Độ tuổi: từ 18 tuổi trở lên

Giấy tờ cần phải có: CMND, thẻ sinh viên và biên lai đóng học phí học kỳ gần nhất, hộ khẩu, bản sao CMND của bố hoặc mẹ (công chứng trong vòng 6 tháng gần nhất).

Chú ý: Giấy tờ yêu cầu là bản gốc mang đến để đối chiếu rồi sẽ được trả lại cho các bạn luôn. Giấy tờ chỉ chấp nhận bản gốc không chấp nhận bản photocopy hay ảnh chụp, giấy tờ chưa hết hạn hay không bị mờ số, mờ ảnh hoặc sai thông tin.

Tuyệt chiêu để hồ sơ mua xe máy trả góp được xét duyệt cao hơn 90%

Không phải hồ sơ của bạn gửi lên lúc nào cũng được duyệt. Vậy thì những tuyệt chiêu sau sẽ giúp bạn nâng cao % xét duyệt hơn khi mua trả góp:

– Nếu bạn đang có các khoản nợ tại ngân hàng hoặc có tiểu sử thanh toán không tốt thì không nên tham gia mua trả góp. Bạn có thể nhờ người thân đứng tên đăng ký hộ (tuyệt đối không nhờ bạn bè).

– Nếu bạn đang còn hợp đồng trả góp trước đó thì nên thanh toán xong hợp đồng mới làm hồ sơ mới. Đặc biệt, việc đóng tiền trả góp trước đó không nên quá trễ bất kỳ 1 tháng nào.

– Khi làm hồ sơ bạn hãy cung cấp các thông tin trong hợp đồng mua trả góp một cách đầy đủ, chính xác để hợp đồng của bạn có độ tin cậy cao, từ đó tỷ lệ xét duyệt sẽ cao hơn.

– Số tiền trả góp mỗi tháng nên bằng một nửa số tiền bạn còn dư sau khi chi tiêu.

– Số điện thoại người tham chiếu nên là người thân như vợ/ chồng, anh/ chị/ em/ bố/ mẹ hoặc bạn thân và phải biết thông tin bạn chuẩn bị mua trả góp.

– Nếu bạn là sinh viên hãy hỏi ý kiến của bố mẹ trước khi làm hợp đồng trả góp.

– Đối với các dòng xe có giá trị trên 10 triệu đồng, bạn nên trả trước tối thiểu là 30% giá trị chiếc xe thì xác suất hồ sơ của bạn được duyệt sẽ rơi vào khoảng 90 – 98%.

– Kiểm tra giấy tờ đảm bảo đầy đủ thông tin, không bị tẩy xóa hoặc chỉnh sửa thông tin.

Làm thế nào để có lãi suất thấp nhất và tốt nhất?

Với những điều đơn giản sau cũng góp phần làm cho lãi suất hồ sơ trả góp của bạn giảm đi.

Lãi suất có thể giảm thêm 5 – 7% nếu có thêm các giấy tờ sau:

– Hóa đơn điện, nước, Internet, truyền hình cáp, điện thoại do bạn đứng tên hoặc có địa chỉ trùng với nơi bạn ở.

– Nếu đang đi làm cho cơ quan Nhà nước thì nên có giấy quyết định bổ nhiệm, giấy quyết định vào biên chế hoặc thẻ BHYT.

Nếu bạn vay trên 10 triệu nên có:

– Nếu bạn đang đi làm: sao kê tài khoản 3 tháng gần nhất, Hợp đồng lao động hoặc BHYT.

– Nếu bạn là chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + Biên lai thuế 3 tháng gần nhất.

Lợi ích khi mua xe đạp trả góp tại Highland Bike

Nhiều người vẫn nghĩ mua trả góp là hình thức rất phức tạp, thủ tục khó khăn. Tuy nhiên, khi bạn mua xe máy trả góp tại Highland bike thì sẽ mang đến cho bạn rất nhiều những lợi ích sau:

– Thủ tục đăng ký và duyệt hồ sơ nhanh chóng qua điện thoại chỉ trong 4 bước:

Bước 1: Đặt mua trả góp tại www.tezosbike.com

Bước 2: Đợi cuộc gọi thẩm định từ công ty tài chính trong vòng 4h nếu đặt trước 17h, sau 17h sẽ thẩm định trước 12h ngày hôm sau.

Bước 3: Nhận kết quả thẩm định qua tin nhắn hoặc cuộc gọi.

Bước 4: Mang hồ sơ gốc đến chi nhánh gần nhất và làm thủ tục nhận xe (Hồ sơ sẽ được trả lại sau khi đối chiếu thông tin xong)

– Bán theo giá niêm yết tại website và nhận đủ các chương trình khuyến mãi từ cửa hàng (trừ chương trình trả góp lãi suất 0% thông qua MPOS).

– Trả góp hàng tháng tiện lợi, nhanh chóng thông qua hệ thống cửa hàng FPT, Thế giới di động, Nguyễn Kim, Ngân hàng,….. trên cả nước.

Các câu hỏi thường gặp khi mua xe máy trả góp

Khi đang trả góp sản phẩm khác có được làm hồ sơ trả góp tiếp không?

Yêu cầu mua trả góp của khách hàng sẽ được công ty tài chính xem xét tùy vào tình trạng hồ sơ. Thông thường, khi khách hàng đã thanh toán được 4 tháng trở lên của hợp đồng trả góp trước đó thì khách hàng có thể làm hồ sơ trả góp mới. Tuy nhiên, để hồ sơ dễ dàng được công ty tài chính duyệt bạn nên thanh toán hết hợp đồng cũ hãy làm tiếp hợp đồng mới.

Khi mua xe máy trả góp khách hàng có nhận được các chương trình khuyến mãi không?

Khi mua trả góp xe máy tại Hà Quỳnh khách hàng sẽ được hưởng các chương trình khuyến mãi như bình thường.

Có hỗ trợ thu tiền trả góp tại nhà không?

Công ty tài chính chỉ hỗ trợ thu tiền trả góp thông qua hệ thống cửa hàng FPT, Thế giới di động, Nguyễn Kim, Ngân hàng,….. trên cả nước.

Có thể dùng hộ khẩu ở quê để mua trả góp tại các địa phương khác?

Khách hàng hoàn toàn có thể dùng hộ khẩu ở quê để mua trả góp tại tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây các bạn đã hiểu rõ về phương thức mua xe máy trả góp để có thể chọn cho mình phương thức mua xe tiện lợi nhất.